Kiểm Định
Banner HomePage1
Baner 2 - Home
Baner 3 - Home
Baner 4 - Home

  • Trung tâm kiểm định công nghiệp II là cơ quan được chỉ định thực hiện việc kiểm định nhà nước đối với các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động Kiểm định Kỹ thuật An toàn lao động số.
  • Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm luôn cầu tiến cộng với phương châm “An toàn là trên hết”, chúng tôi cam kết: Đáp ứng nhanh chóng, chính xác,  trung thực và khách quan, kịp thời và hiệu quả các yêu cầu trong thực hiện kiểm định, thử nghiệm và hiệu chuẩn thiết bị điện, thiết bị đo lường điều khiển.
  • Đối với các lĩnh vực kiểm tra, kiểm định cần có sự ủy quyền của các cơ quan chức năng khác, Trung tâm Kiểm định Công Nghiệp II đã thực hiện các công việc căn cứ theo các quyết định ủy quyền số 624/QĐ-TCĐ và 50/QĐ-TCĐ của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng; và giấy phép tiến hành công việc bức xạ số 1444/GP-BKHCN của Bộ Khoa Học Công Nghệ.
  • Với đội ngũ kỹ sư, kiểm định viên, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, luôn được bổ túc để nâng cao nghiệp vụ cộng với phương châm “An Toàn Là Trên Hết”, Trung tâm luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong các lĩnh vực liên quan
  • Việc huấn luyện an toàn cho người lao động là một trong những biện pháp quan trọng nhất để giảm thiểu rủi ro, chi phí và đảm bảo an toàn cho sản xuất. Trung Tâm Kiểm Định II cam kết giúp người sử dụng lao động tổ chức huấn luyện an toàn cho người lao động
  • Công trường xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, mỗi năm xảy ra hàng ngàn vụ tai nạn lao động do công tác an toàn chưa đáp ứng được mức độ bùng nổ của số lượng công trình xây dựng. 
“An toàn – Chất lượng – Kịp thời – Hiệu quả”Là phương châm của chúng tôi